GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI D.A.T

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI D.A.T
ĐỊA CHỈ: 5-7 Hoàng Việt – Phường 4. Quận Tân Bình .TPHCM
ĐIỆN THOẠI: 028.22291196 EMAIL: xdtmdat@gmail.com

LỜI GIỚI THIỆU

Đất nước chúng ta đã và đang xây dựng một nền kinh tế thị trường, có sự điều tiết và quản lý của nhà nước. Hoạt động kinh tế trong cả nước đang chuyển mình và nhận định là: “Nước ta đang từng bước chuyển sang nền kinh tế thị trường tự do cạnh tranh”.

Chính vì thế sự ra đời của Công ty TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI D.A.T được Sở kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp giấy phép kinh doanh số: 0302674397 ngày 25/07/2002 được hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, cầu đường. Mua bán hàng nông – hải sản, vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất. Dịch vụ môi giới, vận chuyển và cho thuê máy móc thiết bị thi công. Trong đó, Công ty TNHH XD & TM D.A.T hoạt động mạnh nhất trong lĩnh vực: thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, cầu đường, đào đắp và nạo vét các công trình thuỷ lợi, san lắp mặt bằng, trang trí nội thất.
Công ty có đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, trước đây đã từng phụ trách thi công một số công trình lớn tại các doanh nghiệp nhà nước có uy tín trong ngành xây dựng. Đối với chúng tôi yếu tố chất lượng công trình không những là điều kiện cần của công trình mà còn quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Chính vì vậy Cty đã thành công trong nghề nghiệp của mình đối với khách hàng. Chúng tôi rất mong được tiếp tục phát huy khả năng của mình trong lĩnh vực xây dựng bằng các công trình sắp tới.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC