Vì sao nên lựa chọn căn hộ diện tích lớn tại Giai Việt Residence ?

Với lợi thế là chủ đầu tư, Công ty TNHH xây dựng và thương mại D.A.T đang tiếp tục “tạo sóng” khi tuyên bố các căn hộ 03PN sẽ được bán ra với giá từ 1,9 tỷ, tương đương với các căn hộ 02PN thuộc các dự án khác. Thời điểm giao nhà cũng được ấn định vào 06/2016.

 

 

Giá trị hội tụ trong cộng đồng văn minh

Nằm ngay cầu Nguyễn Tri Phương – trục đường huyết mạch xuyên suốt với các quận trung tâm, có thể nói khu căn hộ là tâm điểm kết nối với những tiện ích hiện đại bật nhất thành phố như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Hùng Vương Plaza, chợ Bến Thành, chợ An Đông, bệnh viện Pháp Việt, đại học RMIT, đại học Tôn Đức Thắng…
Toàn bộ những tiện ích hiện đại đã sẵn sàng phục vụ cộng đồng dân cư mới (xem chi tiết). Cùng với cam kết lâu dài về chất lượng quản lý, chủ đầu tư mang đến cho cộng đồng Giai Việt Residence một không gian sống hoàn hảo, văn minh.

 

Căn hộ 03PN từ những giá trị nhân văn
Theo thống kê thị trường bất động sản có khoảng 90% căn hộ tồn kho là các căn hộ có diện tích trên 100m2. Tuy nhiên, chủ đầu tư Giai Việt Residence vẫn mạnh dạn xây dựng các sản phẩm có diện tích 105m2 đến 108m2. Trả lời vấn đề này, ông Trần Quyết Tiến – Phó Tổng Giám đốc D.A.T cho biết: Theo khảo sát của chúng tôi, tại Tp.HCM có không ít những gia đình vẫn mang đậm truyền thống văn hóa lâu đời: ông bà sống cùng con cháu, các thế hệ tiếp theo trưởng thành trong sự gắn bó với ông bà, cha mẹ. Đó là điểm khác biệt trong văn hóa của Việt Nam so với các nước phương Tây trong “thế giới phẳng” ngày hôm nay.
Ông Trần Quyết Tiến cho biết thêm các căn hộ 03PN tại Giai Việt Residence còn được xây dựng một cách khoa học với không gian mở tạo sự kết nối giữa các phòng, tuy nhiên vẫn giữ được sự riêng tư, thoải mái với nhu cầu đa dạng của các thành viên. Ngoài ra, ánh sáng và gió trời tự nhiên được cung cấp cho cả nhà từ những cửa sổ kính rộng lớn được bố trí với view cực đẹp nhìn về công viên hay tành phố.

 

Giá gốc “cực sốc”
Từ những ngày đầu xây dựng, khu căn hộ Giai Việt Residence luôn là “điểm nóng” của thị trường BĐS, giá bán cũng không ngừng tăng. Với lợi thế là chủ đầu tư, Quốc Cường Land đang tiếp tục “tạo sóng” khi tuyên bố các căn hộ 03PN sẽ được bán ra với giá từ 1,9 tỷ, tương đương với các căn hộ 02PN thuộc các dự án khác. Đây không chỉ là cơ hội dành cho những gia đình có đông thành viên, mong muốn được sống trong không gian rộng rãi mà còn dành cho những nhà đầu tư vốn luôn “khát khao” Giai Việt Residence.
Chỉ duy nhất trong 03/2016, D.A.T – đơn vị phân phối độc quyền -  đã chính thức mở bán 20 căn 03 phòng ngủ có view đẹp nhất với giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng, bàn giao nội thất  hoàn thiện. Đặc biệt, với chương trình Tặng lộc đầu Xuân, quý khách hàng còn nhận được ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng. Đây là một hình thức tri ân mà chủ đầu tư muốn dành tặng cho những khách hàng luôn dành niềm tin cho những dự án của D.A.T.